Tin tức

Chuyên đề 1 “Chuẩn bị cho bài viết khoa học” (Preparing for an Academic Writing) thu hút nhiều người quan tâm

Tối ngày 14/9/2021, chuyên đề “Thực hiện bài viết khoa học” do khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm, trường Đại học Lạc Hồng phối hợp cùng Hội hoá học tỉnh Đồng Nai và Đại học Y Dược tp HCM tổ chức trong 3 ngày 14, 16 và 24/9/2021, đã diễn ra buổi đầu tiên trên nền tảng ZOOM với chủ đề “Chuẩn bị cho bài viết khoa học” (Preparing for an Academic Writing) với số lượng tham gia khoảng 450 người từ khắp nơi trên cả nước quan tâm đến lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Chương trình bắt đầu từ 19:30 kéo dài tới 21:40 mới kết thúc do nhận được quá nhiều sự quan tâm của khách mời với các câu hỏi giao lưu, thắc mắc, cùng với những khó khăn trong quá trình chọn lựa ý tưởng, viết đề tài cũng như vấn đề tìm kiếm, trích dẫn tài liệu tham khảo và những vi phạm do Đạo văn. Cuối buổi những đánh giá Feedback của người dự được Ban tổ chức tổng hợp cho thấy mọi người tham gia ghi nhận là rất tốt.

Một số hình ảnh của buổi Chuyên đề:

 

 

Chương trình đã phát LIVe trên Fanpage và mọi người có thể xem lại nội dung của buổi chuyên đề trên Fanpage theo Link: https://fb.watch/80_1jJIYhf/https://fb.watch/80_6u5z4Gs/

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

chuyên đề, khoa học, thực phẩm, lạc hồng


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        2,840,961       1/171