Khoa KH&CN Thực phẩm – Khen thưởng sinh viên có thành tích NCKH - Động lực cho sự phát triển tri thức

Nghiên cứu khoa học đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển tri thức và sự sáng tạo của sinh viên khoa KH&CNTP. Những nỗ lực và kết quả xuất sắc của sinh viên trong lĩnh vực nghiên cứu là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trong lớp, trong khoa.

Trong năm 2023 khoa KH&CNTP đã rất tự hào, vui mừng khi chứng kiến thành tích xuất sắc của 5 sinh viên đạt giải nhất Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh Đồng Nai và 4 sinh viên lọt vào vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Global Epics Việt Nam 2023.

Khoa KH&CNTP gửi lời chúc mừng tới tất cả các sinh viên xuất sắc trong nghiên cứu khoa học năm 2023. Thành tích đáng khâm phục mà các bạn đã đạt được không chỉ là niềm tự hào của cá nhân, mà còn là đóng góp quan trọng cho sự tiến bộ khoa học và công nghệ.

Ngành Công nghệ thực phẩm - Đại học Lạc Hồng