​​​​​​​Khoa KH&CN Thực phẩm – Khen thưởng sinh viên xuất sắc, khá giỏi năm học 2022 - 2023

Để tôn vinh, khen thưởng những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và khá giỏi năm học 2022 – 2023. Chiều ngày 29/9/2023 Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm đã tổ chức lễ khen thưởng sinh viên.

Tiến sĩ Lê Thị Thu Hương - Trưởng khoa KH&CNTP phát biểu chúc mừng các bạn sinh viên

có thành tích học tập tốt

Sự kiện này không chỉ là dịp để ghi nhận những nỗ lực cá nhân mà còn để các bạn cùng nhau chia sẻ, kết nối và truyền cảm hứng cho những tân sinh viên mới nhập học.

Khoa KH&CNTP chúc mừng tất cả các sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục chứng tỏ sự xuất sắc và thành công trong tương lai. Hãy tiếp tục đam mê và cống hiến vì sự nghiệp học tập và xã hội. Sự thành công và ảnh hưởng của bạn chắc chắn sẽ tiếp tục lan tỏa và truyền cảm hứng đến các thế hệ sinh viên của Khoa.

Ngành công nghệ thực phẩm - Đại học Lạc Hồng