Khoa KH&CN Thực phẩm – 1300 suất ẩm thực ủng hộ trẻ em khuyết tật, khó khăn

Ngày hội ẩm thực FSE là một sự kiện thường niên của Khoa KH&CNTP được tổ chức nhằm mục đích gây quỹ từ thiện để hỗ trợ các trẻ em khuyết tật, khó khăn.

Hội chợ ẩm thực năm nay có sự tham gia của các bạn sinh viên khoa Kỹ thuật công trình. Sự kết hợp này đã mang đến đa dạng ý tưởng, kinh nghiệm từ chuẩn bị và bày bán các món ăn từ các nền văn hóa khác nhau, góp phần tạo nên một ngày hội thật phong phú và ý nghĩa.

Các bạn sinh viên đến tham gia không chỉ có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon mà còn có thể tham gia các trò chơi vui nhộn, các hoạt động giải trí và có cơ hội trò chuyện, giao lưu, thắt chặt tinh thần sinh viên Lạc Hồng.

Tất cả các thu nhập từ hội chợ đều được đóng góp cho mục đích từ thiện. Sự kiện này không chỉ giúp sinh viên có cơ hội thể hiện tình yêu thích ẩm thực mà còn góp phần vào việc phục vụ cộng đồng, giúp đỡ những trẻ em khuyết tật, khó khăn.