Khoa KH&CN Thực phẩm – Khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ cộng đồng năm 2023

Trong năm học 2022 - 2023, Khoa KH&CNTP không chỉ chứng kiến những thành tích học tập xuất sắc của sinh viên, mà còn nhìn thấy sự đóng góp to lớn của các cá nhân trong công tác Đoàn – Hội, phục vụ cộng đồng của sinh viên trong Khoa.

Các bạn không những siêng năng trong học tập, mà còn là người tạo ra những thay đổi tích cực trong công tác Đoàn – Hội của Khoa cũng như các hoạt động phục vụ cộng đồng bên ngoài nhà trường.

Khoa KH&CNTP chúc mừng đến tất cả các sinh viên xuất sắc trong hoạt động Đoàn – Hội năm 2023. Các bạn hãy luôn là tấm gương sáng cho sự đoàn kết và tinh thần sáng tạo trong học tập, trong việc xây dựng cộng đồng sinh viên khoa KH&CNTP năng động, yêu nghề và hướng tới mục tiêu chung.

Ngành Công nghệ thực phẩm - Đại học Lạc Hồng