Thông tin Khoa học & Kỹ thuật

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm  »  Thông tin Khoa học & Kỹ thuật


NỘI DUNG

    Báo cáo Nghiên cứu khoa học sinh viên Khóa 2017

    Ngày 13.12.2021 Khoa Khoa học và Công nghệ Thực phẩm tổ chức báo cáo Nghiên cứu khoa học sinh viên Khóa 2017.

    Một năm với nhiều biến động do dịch bệnh nên việc thực hiện đề tài NCKH đối với sinh viên cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với sự nỗ lực của bản thân và hỗ trợ của giáo viên hướng dẫn cùng tập thể Khoa KH&CNTP cùng Nhà trường. Các em đã hoàn thành tốt đề tài NCKH của mình.

    Chúc các em sẽ luôn thành công hơn nữa trong cuộc sống và công việc sắp tới.

    Khoa KH&CNTP

     


    © 2021 Đại học Lạc Hồng
      59,654       1/267