Công ty Cổ phần Domilk tuyển dụng nhân viên R&D ngành Công nghệ thực phẩm

1. Giới thiệu về Domilk

Công ty Cổ phần Domilk, tiền thân là Xí nghiệp Bò sữa An Phước, được thành lập từ năm 1977 với thương hiệu Bò Sữa Long Thành. Đến năm 2015 chuyển đổi thành Domilk với những sản phẩm bánh, kẹo sữa mang thương hiệu bò sữa Long Thành chính hiệu. Thực hiện chiến lược giai đoạn 2024 - 2029, Domilk tiếp tục phát đa dạng hóa sản phẩm phục vụ người tiêu dùng.

2. Mô tả công việc

● Chủ trì xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật đối với bán thành phẩm, thành

phẩm, nguyên liệu.

● Chủ trì quá trình phát triển sản phẩm mới từ việc đề xuất ý tưởng đến khi sản phẩm được đưa ra thị trường.

● Cải tiến những sản phẩm hiện hành để đáp ứng nhu cầu thị trường.

● Tham gia cùng marketing nghiên cứu thị hiếu khách hàng để hiểu rõ hơn những mong muốn của họ.

● Hỗ trợ các Bộ phận và đơn vị có liên quan để tạo ra những sản phẩm ổn định với chất lượng tốt.

● Chủ trì thủ tục hồ sơ công bố sản phẩm, xây dựng tiêu chuẩn và quy trình sản xuất.

● Kiểm tra thông tin code sản phẩm, thông tin nhãn mác, kiểm soát thông tin truy xuất nguồn gốc.

● Kiểm tra quy trình sản xuất, tuân thủ kỹ thuật sản xuất.

● Thực hiện hệ thống báo cáo theo chuyên môn RnD.

● Thành viên Ban thu mua, tham gia đánh giá Nhà cung cấp.

● Tham gia và là thành viên chủ chốt Ban ISO 22000 và các Ban triển khai các hệ thống quản lý chất lượng khác của Công ty (nếu có).

3. Yêu cầu ứng viên

● Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và các ngành có liên quan.

● Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các Công ty về

bánh kẹo.

● Am hiểu tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP, Halal,...

● Hiểu biết quy định pháp luật về ATTP, hồ sơ tự công bố sản phẩm

● Có khả năng tăng ca/làm ngoài giờ/ công tác khi cần thiết.

4. Quyền lợi

● Chế độ tiền lương: thỏa thuận theo thực tế năng lực và kinh nghiệm

ứng viên.

● Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN, chế độ Khám sức khỏe định kỳ, thưởng nghỉ các ngày Lễ tết trong năm.

● Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, năng động để học hỏi và phát huy tối đa khả năng bản thân và có cơ hội thăng tiến tốt đối với nhân sự tâm huyết, mong muốn gắn bó lâu dài với Công ty

Địa điểm làm việc: Xưởng Chế biến Công ty Cổ phần Domilk, 84/6A hẻm 84 đường Lê Duẩn, ấp 2, xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (từ 08:00 đến 17:00)

Cách thức ứng tuyển

● Ứng viên gửi CV, Thư ứng tuyển và các minh chứng khác (nếu có) về

email: manhvo@domilk.vn,

Thời gian ứng tuyển: Trước ngày 30/9/2024 hoặc đến khi tìm được ứng viên phù hợp tùy theo điều kiện nào đến được. Lịch phỏng vấn hàng tuần.

Rất mong hợp tác cùng các bạn.

Trân trọng