CÔNG TY TNHH SCANSIA PACIFIC tuyển dụng nhân viên ngành môi trường

CÔNG TY TNHH SCANSIA PACIFIC là Công ty liên doanh nước ngoài, chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu, có địa chỉ Tại Lô A1, đường D2, KCn Dệt may Nhơn Trạch, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đang cần tìm kiếm nhân tài vị trí Chuyên viên, HSE với yêu cầu sau:

• Lập các hồ sơ pháp lý liên quan đến an toàn và môi trường.

• Phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức huấn luyện an toàn lao động cho CB - CNV

• Tham gia kiểm tra và báo cáo cho cơ quan nhà nước về công tác An toàn, Môi trường, PCCC

• Thiết lập, kiểm tra, xử lý các hoạt động liên quan về mặt pháp lý nhằm đảm bảo các hoạt động của nhà máy tuân theo các quy định của Nhà nước, của công ty và theo yêu cầu của khách hàng đề ra.

• Đảm bảo các vấn đề an ninh, an toàn trong lao động, sản xuất; các vấn đề liên quan đến phòng cháy, chữa cháy; ATVSTP...

• Các nhiệm vụ theo yêu cầu công việc và chỉ thị của cấp trên

YÊU CẦU:

-Không yêu cầu kinh nghiệm,

- Một môi trường trẻ, năng động và chuyên nghiệp

- Bạn nào có nhu cầu liên hệ Ms. Lan hoặc mình nhé.

Mail: nsqlns@scansiapacific.com

ĐT: 02513. 560 620 EXT(113-114)

Địa chỉ: Lô A1, đường D2, KCN Dệt may Nhơn Trạch, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai