Thông báo tuyển dụng CÔNG TY CP HÀNG TIÊU DÙNG MASAN (cập nhật 2/10/2021)

CÔNG TY CP HÀNG TIÊU DÙNG MASAN

Địa chỉ: MPlaza, 39 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

• - Mức lương: 7 - 10 triệu
  • - Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
  • - Trình độ: Cao đẳng trở lên
  • - Số lượng tuyển dụng: 50
  • - Giới tính: Không yêu cầu
  • - Tính chất công việc: Giờ hành chính
  • - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  • - Thời gian thử việc: Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Mô tả

MASAN TRAO ĐẾN BẠN CƠ HỘI ĐỂ BẮT ĐẦU VÀ KIẾN TẠO THÀNH CÔNG SỰ NGHIỆP QUA CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN CHỌN & ĐÀO TẠO “KỸ SƯ TRẺ” DÀNH RIÊNG CHO KHỐI SẢN XUẤT MASAN.
Chương trình tìm kiếm các bạn trẻ có đam mê với ngành sản xuất hiện đại và mong muốn được dấn thân để học hỏi, trải nghiệm, được thể hiện bản thân trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và tiên tiến bậc nhất.

Làm việc tại: Phú Yên, Hải Dương, Nghệ An, Bình Dương, Bình Thuận, Hậu Giang, Đồng Nai
_______________
Các giai đoạn chính của chương trình dự kiến gồm:
Giai đoạn 1 (6 tháng): Tìm hiểu và tham gia công việc thực tế dưới sự hướng dẫn từ các kỹ sư có kinh nghiệm (Mentor)
Giai đoạn 2 (18 tháng): Tham gia các dự án cải tiến lắp đặt mới, mở rộng sản xuất tại các nhà máy.

Tiêu chí chương trình bạn cần có:
 Kỹ sư/cử nhân mới tốt nghiệp hoặc các bạn trẻ có kinh nghiệm tối đa 2 năm trong các ngành liên quan đến: cơ khí, điện tử, hóa thực phẩm, quản lý công nghiệp, chế tạo máy, vi sinh/hóa lý...
Trình độ tiếng Anh Toeic 400 điểm hoặc Ielts 3.5 trở lên
 Có ĐAM MÊ và không ngại DẤN THÂN đón nhận thử thách với ngành sản xuất hiện đại.

Vui lòng copy đường link này để tham gia ứng tuyển: https://forms.gle/pj97AGjTK4ei4eXN6

Quyền lợi

Bạn có cơ hội gì tại chương trình?
- Làm việc tại hệ thống sản xuất hàng tiêu dùng hiện đại nhất Việt Nam
- Tham gia vào các dự án cải tiến, lắp đặt mới, mở rộng sản xuất tại các nhà máy.
- Được truyền thụ kinh nghiệm, huấn luyện và học hỏi từ các bậc thầy với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm đầu ngành
- Được hưởng chế độ lương thưởng, phúc lợi từ tập đoàn

Hạn nộp

30-10-2021