Nghiên cứu khoa học

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm  »  Nghiên cứu khoa học

Khoa CNH-TP sinh hoạt "Hướng dẫn sử dụng thiết bị" và "Cách trình bày báo cáo NCKH"

Tham dự buổi sinh hoạt có sự tham dự của ThS. Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long -  Phó Khoa cùng toàn thể các thầy cô Khoa Công nghệ Hóa & Thực phẩm.

 
Mở đầu là chuyên đề “Hướng dẫn sử dụng các thiết bị phòng thí nghiệm” do Cô Trần Thị Mỹ Trinh trình bày. Với sự chuẩn bị chu đáo, trình bày, minh họa sinh động bằng các đoạn video clips, các thầy cô đã hiểu rõ thêm về cách vận hành các thiết bị phòng thí nghiệm và cách khắc phục những sự cố thường gặp.
 
Tiếp theo, Cô Nguyễn Đình Thị Như Nguyện trình bày chuyên đề “Làm thế nào để trình bày một báo cáo nghiên cứu Khoa học”. Phương pháp và các bước thực hiện để tiến hành một đề tài nghiên cứu khoa học thì hầu như ai cũng nắm rõ, nhưng làm sao viết một báo cáo và trình bày đề tài Nghiên cứu khoa học cho đúng quy định và cuốn hút người nghe thì không phải ai cũng nắm được, đây là một chuyên đề rất bổ ích và thiết thực.
 
Sắp tới, Khoa sẽ đưa lên mạng video “Hướng dẫn sử dụng các thiết bị phòng thí nghiệm” và “Hướng dẫn trình bày báo cáo NCKH” nhằm giúp sinh nắm được cách vận hành thiết bị và trình bày báo cáo NCKH đúng quy định.
 
Sau đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt:
 
Cô Trần Thị Mỹ Trinh - Báo cáo chuyên đề "Hướng dẫn sử dụng thiết bị Phòng Thí Nghiệm"
 
ThS. Bạch Sơn Long tham gia cố vấn cho buổi báo cáo
--- chăm chú theo dõi báo cáo
Xem Cip hướng dẫn sử dụng thiết bị
Cách thầy cô đặt câu hỏi thảo luận

ThS. Nguyễn ĐÌnh Thị Như Nguyện - Báo cáo chuyên đề "“Làm thế nào để trình bày một báo cáo nghiên cứu Khoa học”.