Tin tức

Khoa Khoa học & CN Thực phẩm - Khai giảng các lớp liên thông ngành An toàn, Sức khỏe và Môi trường

Ngành An toàn, Sức khỏe và Môi trường (HSE) là một lĩnh vực quan trọng trong các doanh nghiệp và tổ chức công nghiệp. Ngành tập trung vào việc bảo vệ và đảm bảo an toàn cho nhân viên, cộng đồng và môi trường trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Các chuyên gia HSE đảm nhận vai trò quan trọng trong việc phát triển và thực thi các chính sách, quy trình và tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường trong môi trường làm việc. Họ thường tiến hành đánh giá rủi ro, đào tạo nhân viên về an toàn, thúc đẩy văn hóa an toàn trong tổ chức và giám sát việc tuân thủ các quy định liên quan đến sức khỏe, an toàn và môi trường.

Ngành HSE cũng liên quan mật thiết đến việc tuân thủ các quy định pháp lý về an toàn lao động, bảo vệ môi trường và các yêu cầu liên quan khác. Đây là một lĩnh vực đang ngày càng được chú trọng và phát triển trong nền kinh tế hiện đại để đảm bảo sự phát triển bền vững và an toàn của các hoạt động công nghiệp.

Nhằm đáp ứng xu thế và nhu cầu của xã hội ngày 21/4/2024 Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm đã tổ chức khai giảng các lớp liên thông chuyên ngành An toàn, sức khỏe và Môi trường. Với chương trình đào tạo luôn được cập nhật, bám sát thực tế và đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết sẽ đáp ứng nhu cầu người học và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người học, Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm thường xuyên tuyển sinh mở lớp liên thông ngành An toàn, Sức khỏe và Môi trường với thời gian học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Thông tin tuyển sinh của Khoa:

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2024

  1. Đại học chính quy: 

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

  1. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online)

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Trưởng khoa:  Tiến sĩ Lê Thị Thu Hương

       - Phòng I.405, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

       - Tel: (0251). 3953.442 3951795

       - Fax: 0251. 3952534

Văn phòng Phó trưởng Khoa:  ThS Lê Phú Đông

       - Phòng I.408, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

  •        - Tel: (0251).3951.795 
  •        - Fax:  0251.3952.534

 

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Khoa Khoa học & CN Thực phẩm - Khai giảng các lớp liên thông ngành An toàn, Sức khỏe và Môi trường


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,284,234       1/602