Khoa Khoa học & CN Thực phẩm – Lễ Ký Kết Hợp Tác Trường Đại Học Lạc Hồng - Công Ty Cổ Phần Domilk

Ngày 16/3/2024 Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm phối hợp với nhà trường ký kết thỏa thuận hợp tác với Công Ty Cổ Phần Domilk.

Công Ty Cổ Phần Domilk là công ty sản xuất trong lĩnh vực thực phẩm có uy tín sản xuất bánh, kẹo sữa Long Thành.

Mục tiêu của thỏa thuận này nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên của Khoa

Cụ thể, thỏa thuận này nhấn mạnh vào việc hợp tác trong lĩnh vực: Công ty tiếp nhận sinh viên thực tập, ưu tiên tuyển dụng sinh viên của Khoa ngay sau khi tốt nghiệp, công ty góp ý về các chương trình đào tạo của khoa, hợp tác chuyển giao công nghệ...Điều này sẽ tạo ra những cơ hội mới và mang lại lợi ích lớn cho sinh viên và công ty vì có sự kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức lý thuyết với kinh nghiệm thực tế trong môi trường làm việc.

Hai bên đều rất vui mừng với cơ hội hợp tác này và hy vọng rằng nó sẽ mang lại những kết quả tích cực và bền vững trong tương lai.

Lễ Ký Kết Hợp Tác Trường Đại Học Lạc Hồng - Công Ty Cổ Phần Domilk