Khoa KH&CN Thực Phẩm – 45 Sinh viên tham quan công ty TNHH MTV sản xuất thức ăn chăn nuôi Bình Minh

Ngày 20/6/2023 45 sinh viên lớp 20TP111 và 22TP111 có chuyến tham quan trải nghiệm học tập tại công ty TNHH MTV sản xuất thức ăn chăn nuôi Bình Minh. Chuyến đi tham quan là một cơ hội quý báu để các bạn sinh viên học hỏi và tìm hiểu thực tế về ngành Công nghệ thực phẩm.

Tại buổi tham quan các bạn sinh viên được Lãnh đạo công ty giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của công ty, quy trình sản xuất và chế biến thịt gà đông lạnh.

Chuyến đi tham quan đã giúp cho sinh viên hiểu hơn về công việc của một Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm và mang lại cho các bạn những trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp tương lai cho bản thân.

Sinh viên Công nghệ thực phẩm - Đại học Lạc Hồng