Khoa KH&CN Thực phẩm - Tổ chức workshop biên tập video phục vụ giảng dạy

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy khi lồng ghép các video chất lượng đưa vào bài giảng. Ngày 13/12/2022 Khoa KH&CNTP đã tổ chức "Workshop biên tập video phục vụ giảng dạy".

Workshop có sự tham dự của Công ty TNHH Bách Khoa, TS Lê Thị Thu Hương – Trưởng khoa KH&CNTP cùng tập thể giảng viên, sinh viên trong Khoa.

Workshop là cơ hội để giảng viên cùng trải nghiệm, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm biên tập video lồng ghép vào bài giảng, từ đó nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Workshop diễn ra với tinh thần hăng say, ham học hỏi của toàn thể giảng viên, sinh viên. Qua phần trình bày, hướng dẫn của ThS Bùi Trường Đạt – Trưởng bộ môn Khoa học thực phẩm đã tạo cho mọi người có những trải nghiệm thú vị, những kỹ năng bổ ích trong việc biên tập các video để áp dụng vào bài giảng.