Sinh viên ngành Công nghệ Môi trường tham quan quy trình xử lý nước cấp tại Công ty B.O.O

SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG THAM QUAN QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC CẤP TẠI CÔNG TY B.O.O NƯỚC THỦ ĐỨC

Tiếp tục chương trình tham quan doanh nghiệp trong chuỗi hoạt động học tập thực tế của sinh viên Ngành Công Nghệ Môi Trường, ngày 28/9/2016 Khoa Kĩ Thuật Hóa Học - Môi Trường, Trường Đại Học Lạc Hồng tổ chức cho sinh viên lớp 13MT111 tham quan Công Ty Cổ Phần B.O.O Nước Thủ Đức.

Buổi sáng lúc 9h, đoàn sinh viên có mặt tại Công Ty Cổ Phần B.O.O Nước Thủ Đức. Tiếp đón đoàn tại Phòng hội thảo của công ty là chị Hiền, nhân viên Phòng kĩ thuật, tại đây chị Hiền đã thuyết minh quá trình hình thành và phát triển của công ty, sơ đồ công nghệ của hệ thống xử lý nước cấp, nguyên lý hoạt động, cách vận hành các thiết bị trong hệ thống xử lý nước cấp và chia sẻ kinh nghiệp nghề nghiệp với sinh viên.

Description: E:\hinh sinh viên\hinh 13mt111\20160928_090350.jpg

Dưới sự nhiệt tình hướng dẫn của cán bộ trong công ty, sinh viên đã tìm hiểu được toàn bộ quy trình xử lý nước cấp trong nhà máy. Kết thúc phần thuyết minh của công ty là phần sinh viên trao đổi và đặt câu hỏi trực tiếp với doanh nghiệp. Trong quá trình đặt câu hỏi và được phía doanh nghiệp giải đáp cặn kẽ, sinh viên đã biết được nhu cầu của doanh nghiệp, những kiến thức cần thiết để định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Description: E:\hinh sinh viên\hinh 13mt111\20160928_093807.jpg

Sinh viên đặt câu hỏi với doanh nghiệp

Sau phần giải đáp những thắc mắc của sinh viên, đoàn được các cán bộ trong công ty dẫn đi tham quan toàn bộ hệ thống xử lý nước cấp. Tại đây sinh viên đã có cái nhìn thực tế hơn về quá trình xử lý nước cấp và nguyên lý hoạt đông của các bể mà sinh viên đã được học lý thuyết tại nhà trường.

Description: E:\hinh sinh viên\hinh 13mt111\20160928_095613.jpg

Sinh viên tham quan bể tạo bông

Description: E:\hinh sinh viên\hinh 13mt111\20160928_095944.jpg

Sinh viên tham quan bể lắng

Kết thúc buổi tham quan đại diện Khoa Kĩ Thuật Hóa Học - Môi Trường, Thầy Nguyễn Văn Tỉnh và Thầy Lê Phú Đông đã gửi lời cám ơn đến Qúy doanh nghiệp đã tạo điều kiện thuận lợi giúp cho sinh viên có chuyến tham quam thực tế bổ ích.

KHOA KTHH&MT

THỰC TẬP