[CNTT] Dấu Ấn Quốc Tế: Ngành Công nghệ Thông tin tại LHU Đạt Chứng Nhận ABET

Hôm nay, vào ngày 26 tháng 4 năm 2024, Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) chính thức đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình vươn lên với việc nhận được chứng nhận kiểm định ABET cho ngành Công nghệ Thông tin thuộc Khoa Công nghệ Thông tin.

LHU vững bước trên con đường trinh phục tiêu chuẩn quốc tế

Ông Huỳnh Văn Chương – Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo
phát biểu chức mừng

Sự kiện có sự tham dự của Ông Huỳnh Văn Chương - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng - Bộ GDĐT; Bà Nguyễn Thu Thủy - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học - Bộ GDĐT; Ông Viên Hồng Tiến - Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ Tỉnh Đồng Nai; Ông Viên Hồng Tiến - Chánh văn phòng tỉnh ủy Tỉnh Đồng Nai; Ông Tạ Quang Trường - Giám đốc sở Thông tin Truyền thông Tỉnh Đồng Nai; Ông Tan Kay Chuan - Chuyên gia kỹ thuật - Giám đốc chất lượng của AUN-QA và các vị trong đoàn; Bà Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Phía nhà trường có TS. Đỗ Thị Lan Đài - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường.

Sự kiện này không chỉ là một nỗ lực đơn lẻ mà là kết quả của sự phối hợp mạnh mẽ và quyết tâm từ toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của  Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và Trường Đại học Lạc Hồng nói chung. Từ những bước chuẩn bị cẩn thận đến quá trình huấn luyện chuyên sâu, mỗi cá nhân đã đóng góp phần của mình để đảm bảo rằng chương trình đào tạo Công nghệ Thông tin tại LHU đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất của ABET.

Chứng nhận ABET không chỉ là một dấu ấn uy tín mà còn là minh chứng rõ ràng cho cam kết của LHU trong việc cung cấp một môi trường học tập và nghiên cứu chất lượng cao. Điều này cũng là bước tiến quan trọng giúp nâng cao vị thế và danh tiếng của ngành Công nghệ Thông tin tại Trường LHU trên bản đồ giáo dục quốc tế.

TS. Đỗ Thị Lan Đài - Chủ tịch Hội đồng Trường

Như Bà Đỗ Thị Lan Đài - Chủ tịch Hội đồng Trường đã chia sẻ: "Chúng ta đã đi qua một hành trình đầy thách thức, nhưng đây chỉ là bắt đầu. Chứng nhận ABET không chỉ là một điểm dừng mà là động lực để chúng ta tiếp tục nỗ lực, tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục và nghiên cứu trong tương lai".

Nhìn vào những thành tựu đã đạt được, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của sự hỗ trợ từ các cơ quan quản lý giáo dục và các chuyên gia đánh giá. Sự tham gia và hỗ trợ chặt chẽ này đã tạo ra một môi trường lý tưởng để LHU phát triển và hoàn thiện.

Trong bối cảnh thế giới đang chứng kiến những biến động lớn, việc LHU đạt được chứng nhận ABET càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Nó là minh chứng cho sự kiên định và quyết tâm của trường trong việc đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành Công nghệ Thông tin cũng như của xã hội.

Tập thể Khoa Công nghệ thông tin cùng T.S Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà Trường chụp ảnh lưu niệm với chứng nhận đạt chuẩn ABET

Nhìn lại hành trình dài đầy thách thức, chúng ta có thể tự hào về những thành tựu đã đạt được, nhưng cũng không quên những bài học quý báu mà chúng ta đã học được.

LHU vững bước trên con đường trinh phục tiêu chuẩn quốc tế

Và với tinh thần này, chúng ta hãy tiếp tục bước đi, đón nhận những thách thức mới và tạo ra những thành công mới trong tương lai của Trường Đại học Lạc Hồng.

Khoa Công Nghệ Thông Tin