[KĐP] Đoàn - Hội SV Khoa Đông phương học tổ chức Vòng Chung kết Hội thi Sắc màu Đông phương Lần thứ 10 năm 2024

Vào lúc 14h30 chiều ngày 26/4/2024, Đoàn - Hội SV Khoa Đông phương học đã tổ chức thành công Vòng Chung kết Hội thi Sắc màu Đông phương 2024. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo sinh viên yêu thích văn hoá và ngôn ngữ Đông Á.

NGƯT. TS. Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu Trưởng phát biểu tại Vòng Chung kết

TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng Khoa Đông Phương học phát biểu tại Vòng Chung Kết

10 tiết mục xuất sắc nhất đã được trình diễn bởi các sinh viên đến từ 4 ngành Hàn Quốc học, Nhật Bản học, Việt Nam học và Ngôn ngữ Trung Quốc. Mỗi tiết mục đã mang đến một màu sắc độc đáo và tuyệt vời, góp phần làm nổi bật vẻ đẹp và sự đa dạng của văn hóa Đông Á nói chung và văn hoá Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản nói riêng.

Tiết mục múa Tay trái chỉ trăng do sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc biểu diễn

Tiết mục múa Hào khí Việt Nam do sinh viên Ngành Nhật Bản học biểu diễn

Tiết mục nhảy Shutdown do sinh viên Ngành Hàn Quốc học biểu diễn

Các tiết mục biểu diễn tài năng và sự sáng tạo của sinh viên đã chinh phục khán giả và ban giám khảo. Thông qua các tiết mục ca hát, nhảy, múa,… sinh viên đã tạo nên một không gian đầy sắc màu và vô cùng tươi mới.

BTC xin chúc mừng tất cả các thí sinh và đặc biệt chúc mừng đội chiến thắng với màn trình diễn đáng nhớ của mình trong Hội thi Sắc màu Đông phương 2024 lần này.

Hi vọng rằng sự kiện này đã tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả các bạn sinh viên và giảng viên của Khoa Đông phương học.

Sau đây là một số hình ảnh tại Vòng Chung kết:

Đoàn - Hội SV Khoa Đông Phương học